Mất Chìa Khóa Xe Vision Có Làm Lại Được Không?

khoa-xe-vison

Cho hỏi Mất chìa khóa xe Vision có làm lại được không vậy ạ?

Trả lời: Mất chìa khóa xe máy Vision đánh lại được các bạn nhé. Nếu có bị quên chìa trong cốp, không mở được cốp xe, mở nắp từ Vision. Bị hóc khóa cổ không mở được hay bị trộm phá khóa xe vẫn sửa được các bạn nhé.

Mất chìa khóa xe Vision bạn phải làm sao?
Xe máy Vision là một trong những loại xe dáng đẹp luôn luôn được các chị em phụ nữa ưa chuộng. Chính vì vậy, mà số lượng người sử dụng xe máy Vision đang tăng rất nhanh. Việc làm mất chìa khóa xe Vision hay làm hỏng ổ khóa xe máy này rất hay xảy ra trong thường ngày.

Hiện tại trên thị trường hãng xe máy Honda đã ra mắt 2 phiên bản chìa khóa cắm vặn nổ và chìa khóa thông minh Smartkey.

khoa-xe-vison

Mất chìa khóa xe thông minh Honda Vision 2019:
Với phiên bản này thì bạn cần kiểm tra lại xem có còn mã thẻ ID của chìa khóa của bạn không nhỉ. Nếu bạn còn thì có thể mang giấy tờ mua bán hoặc giấy tờ xe kèm mã ID của chìa khóa xe lên Head để nhận lại chì khóa sau 2 tuần.

Nếu bạn mất hết mã ID của chìa khóa nhưng còn giấy tờ xác minh bạn là chính chủ. Trong trường hợp này thì Head sẽ không thể phục hồi chìa khóa của xe bạn. Hãng Honda sẽ thông báo với bạn rằng bạn cần phải thay ổ khóa xe mới không thể phục hồi lại chìa.

Trường hợp này bạn hay gọi cho tôi để phục hồi ID và chìa khóa của bạn trong một nốt nhạc. Bạn nhận chìa khóa thông minh Vision 2019 ngay và luôn tại nhà. Hãy nhớ rằng bạn hãy chụp lại mã ID của chìa khóa thông minh của bạn nhé.

Đối với các trường hợp độ lên ổ khóa thông minh chính hãng Honda thì vẫn phục hồi lại chìa như bình thường. Nếu nếu bộ thông minh của bạn là hàng dựng hoặc hàng tầu thì khả năng bạn phải thay về bộ thường hoặc thay bộ smartkey mới chính hãng nhé các bạn.

Mất chìa khóa xe Vission cắm vặn nổ nắp từ

Với các phiên bản chính hãng của Honda Vision chúng tôi đều đánh được lại chìa hết nhé.

Một số các bạn đã thay ổ khóa 6 cạnh, 8 cạnh hoặc chống đoản chống van phá khóa thì vẫn đánh được lại chìa. Nhưng chi phí sẽ cao hơn 1 chút so với loại chìa nguyên bản của hãng Honda các bạn nhé.

Gọi điện thoại
0972.14.5555
Chat Zalo