​Làm Chìa Khóa Xe ô Tô Điều Khiển Từ Xa Chuyên Nghiệp

Làm chìa khóa ô tô

Áp dụng công nghệ làm chìa khóa ô tô mới nhất ở hiện nay, cùng với nhiều năm kinh nghiệm khóa Nam Phương Khoá Quảng Ninh đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng, kể cả đối với khách hàng khó tính nhất. Với công nghệ làm chìa khóa ô tô liền điều khiển từ xa mới nhất tại công ty Nam Phương Khoá Quảng Ninh đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng đối với tất cả các dòng xe hơi.

Như chúng ta thấy, đối với các đời xe ô tô nhập khẩu hoặc là xe ở Việt Nam với các đời xe cũ hoặc là các ông chủ xe đang sử dụng bản thiếu của dòng xe. Sẽ đang phải sử dụng hai chức năng chìa khóa ô tô đó là chìa khóa ô tô nổ máy và chìa điều khiến đống mở cửa, mở cốp xe ô tô hoặc báo động là một chìa riêng.

Điều này sẽ là một điều không hay khi cứ phải đeo bộ chìa khóa bên mình gây nên sự khó chịu. Làm giảm đi phong độ của chủ xe hơi phần nào khi sử dụng đời xe cũ.

Áp dụng công nghệ máy làm chìa khóa ô tô với dịch vụ chuyên nghiệp làm chìa khóa xe hơi nhiều năm ở tại Quảng Ninh và các tỉnh thành khác. Hiện tại chúng tôi đã thực hiện được độ làm chìa khóa ô tô điều khiển từ xa với rất nhiều loại xe cùng các đời khác nhau như là của, Honda. Abarth, Alfa Romeo, Aston Martin, Audi, Bentley, Peugeot. KIA. Toyota, Ford, Lexus, Mitsubishi, Suzuki, Hyundai. Land Rover, Chevrolet, Subaru, Mazda, BMW. Nissan. Dacia, Ferrari, Fiat, Infiniti, Jaguar, Jeep, Lamborghini, Lotus. Maserati, Renault, Rolls-Royce, Saab, Seat, Skoda, Smart. Mclaren, MG Mini, Morgan, Noble, Pagani, Peugeot. Mercedes Benz, Bugatti, Cadillac, Caterham, Chrysler, Citroen.  Porsche, Radical, SsangYong, Subaru, Tesla. Vauxhall, Volkswagen, Volvo, Zenos….

Làm chìa khóa ô tô
Làm chìa khóa ô tô

Chúng tôi làm được chìa khóa các loại với chi phí cùng với giá thành rẻ như là :

+ Tích hợp khiển rời lắp ngoài thành chìa gấp, thẳng.+ Tích hợp khiển rời theo xe thành chìa gấp hoặc thẳng.

+ Phục hồi chìa khóa xe hơi (chìa chính). Điều kiện là bộ khiển đi theo xe vẫn còn nguyên.

+ Độ chìa gấp thành chìa thẳng.

+ Phục hồi chìa gập bị gãy khớp.

+ Độ từ vỏ cũ sang vỏ mới, đời mới.

+ Độ chìa rời thành chìa gấp, thẳng vẫn giữ nguyên mạch điều khiển.

+ Mẫu chìa tích hợp chìa khóa ô tô

+ Làm chìa khóa ô tô liền điều khiển từ xa

Làm chìa khóa xe ô tô
Làm chìa khóa xe ô tô

Quy trình độ làm chìa khóa ô tô liền điều khiển từ xa.

Khách hàng nên biết thêm số số thông tin cơ bản về xe như là xe loại gì, dòng xe, xe năm bao nhiêu, nhập khẩu ở đâu về , bộ điều khiển cửa – cốp xe là bộ theo xe hay là bộ điều khiển lắp ở ngoài.

Bước 1: liên hệ theo số hotline 0972.14.5555 của công ty Nam Phương Khoá Quảng Ninh nói rõ về yêu cầu

Bước 2: Gửi tất cả thông tin xe như về biển số, số khung xe bao gồm 17 ký tự cả số và chữ cái qua tin nhắn. Tốt nhất là bạn nên chuẩn bị 1 máy điện thoại có chụp hình ảnh chìa khóa điều khiển xe hơi của bạn.

Bước 3: hãy cố gắng đợi phản hồi từ chúng tôi đã độ được chìa khóa của bạn chưa, chúng tôi sẽ báo giá luôn cho bạn nếu như bạn làm được.

Chú ý:

Theo như kinh nghiệm nghề của chúng tôi thì nếu như bạn có bộ điều khiển zin đi theo xe đang còn thì nên làm chìa khóa ô tô liền điều khiển từ phía xa chuẩn theo xe, có thể chúng tôi sẽ sử dụng phôi chìa khóa của đời cao hơn để tích hợp cho bạn.

Gọi điện thoại
0972.14.5555
Chat Zalo